ร้านมินิมาร์ท Get Shop อำเภอเมือง (เชียงใหม่) อุปกรณ์ครบพร้อมขาย โทร 0649499644

ประเภทอสังหาฯ ร้านค้า/ร้านอาหาร

ทดสอบ
Verified
(064) 357-6703
เข้าชม 😲  131 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 มิ.ย. 2563

ร้านมินิมาร์ท Get Shop อำเภอเมือง (เชียงใหม่) อุปกรณ์ครบพร้อมขาย โทร 0649499644

 

ร้านมินิมาร์ทของโรงแรม Get Zleep Premium Budget Hotel อยู่ภายในบริเวณมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สามารถดำเนินการต่อได้เลยรองรับทั้งลูกค้านักท่องเที่ยวและนักศึกษา

 

ขนาดเท่าหน้าตึก 2 ห้อง

อุปกรณ์ครบพร้อมขาย ชั้นวางสินค้า, ระบบการขาย POS ทันสมัย, ตู่แช่เครื่องดื่มขนาดใหญ่ 3 ตู้, ตู้แช่ไอศครีม ตู้กดน้ำชงพร้อมดื่ม ตู้กดน้ำแข็งและอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย พร้อมครัวด้านหลัง มีตู้เย็น ตู้แช่แข็งอาหาร ชั้นวางเก็บสินค้าสามารถทำอาหารได้

 

ติดต่อ : สุนี 06-4949-9644

แบงค์ 086-167-5544

พื้นที่ : 0 ตร.ว

เมืองเชียงใหม่ , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว