Sales!!! ขายคอนโดติด BTSวงเวียนใหญ่ Fuse สาทร-ตากสิน ชั้นสูงวิวแม่น้ำ 5 นาทีถึงห้าง Icon Siam 25นาทีถึงห้าง Paragon 27.92 ตรม. 2.95 ล้านบาท

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(098) 927-6263
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ระบบรักษาความปลอดภัย
ชั้นดาดฟ้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  132 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ก.ค. 2563

Sales!!!  ขายคอนโดติด BTS วงเวียนใหญ่  Fuse สาทร-ตากสิน ชั้นสูง วิวสวย วิวแม่น้ำ 5 นาทีถึงห้าง Icon Siam 25 นาทีถึงห้าง Paragon ใกล้ห้าง ใกล้แหล่งเศรษฐกิจ และโรงเรียนชั้นนำ  ขนาด 27.92 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์  ราคา 2,950,000 บาท  ลดราคาจาก 3,500,000 บาทค่ะ

ขายคอนโดใจกลางเมือง วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา สวยมาก ใกล้ถนนสาทร ติดสถานี BTS วงเวียนใหญ่ เดินเพียง 100 เมตรเท่านั้น  โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเดินเข้าซอย ง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง

1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องครัวแยกส่วน ระเบียงห้องน้ำแยกส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รปภ.24ชม. กล้องวงจรปิด ประตู Key Card แยกชั้น สระว่ายน้ำ Fitness สวนหย่อมลอยฟ้า ห้องสมุด

สนใจนัดดูห้องติดต่อเอได้น่ะค่ะ  (เจ้าของขายเองค่ะ)

Tel:    098-927-6263  

Line:   Ginyza

 

พื้นที่ : 27.92 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS วงเวียนใหญ่
เขตคลองสาน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว