ขายดาวน์คอนโด ลาดพร้าว 15 ด่วนๆ ราคาถูกกว่าโครงการ (เจ้าของขายเอง)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 649-5777
เข้าชม 😲  69 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 ก.ค. 2563

โครงการ The Belgravia รัชดา – ลาดพร้าว 15

ชั้น 4 มีพิ้นที่ 24.90 บาท ราคา 1,857,700 บาท

 

ชำระเงินดาวน์ 278,655 บาท

ค่าเปลี่ยนสัญญา 20,000 บาท

รวม 298,655 บาท (จ่ายให้เจ้าของ)

 

เหลือชำระเงินวันโอนกรรมสิทธิ์ 1,579,045 บาท (จ่ายให้โครงการ)

 

ทำเลดีมากกกกก ในราคาแบบนี้ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว15 ด้านหลังศาลยุติธรรมเลย

สามารถขับรถในซอยลาดพร้าว 15 ลัดเลาะไปได้ทุกที่ เช่น

- BigC Extra

- เทสโก้

- สตรีทฟู๊ดที่ริมถนนหลักลาดพร้าว

- กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่อยู่ใต้ดินตัวสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว

- ยูเนียนมอลล์

- เซ็นทรัลลาดพร้าว

- สวนจตุจักร สวนรถไฟ 

และสามารถใช้เชื่อมออกถนนหลักได้ทั้ง ถนนลาดพร้าว ถนนรัชดาภิเษก และถนนพหลโยธิน ใช้หนีรถติดบนถนนลาดพร้าวได้ เหมาะสำหรับคนที่ใช้เส้นทางไปออก ถนนพหลโยธิน และถนนรัชดาภิเษก ดังนั้นใครทำงานที่ศาลหรือออฟฟิศบริเวณใกล้เคียงถือว่าสะดวกมากก หรือจะซื้อลงทุนปล่อยเช่าก็ได้

 

การเดินทางโดยไม่ใช้รถ

ภายในซอยจะมีวินมอเตอร์ไซค์อยู่หลายจุด ถ้าเดินออกมาที่หน้าปากซอยจะมีครบทั้งแท็กซี่

พี่วิน รถเมลล์ และเดินไปรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว (รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน) ได้เพียง 600 เมตร ซึ่งในอนาคตจะเป็นจุด Inerchange เชื่อมต่อกับ (รถไฟฟ้าสายสีเหลือง) และสามารถนั่งมาอีก 1 สถานีเพื่อมาลงที่ MRT สถานีพหลโยธิน (รถไฟฟ้าสายสีเขียว) ส่วนต่อขยายช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคตได้

 

ห้องขายแบบ Fully Furnished ให้วัสดุมาตรฐาน ครัว สุขภัณฑ์ แอร์ + ตู้เสื้อผ้า โซฟา เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง ผนัง-ฝ้าเพดาน ฉาบเรียบทาสี ฝ้าเพดานสูง 2.4 เมตร พื้นเป็นกระเบื้องยางลายไม้ ห้องน้ำสำเร็จรูปพร้อมสุขภัณฑ์ของ Mogen ครัวให้ค่อนข้างดีหน่อยคือได้ Top หินสังเคราะห์ พร้อม เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ของ Franke  อ่างล้างจานของ Mex

 

โครงการนี้เป็น Smart Condo มีกล้องวงจรปิด และ ระบบ Home Automation (สั่งทุกอย่างได้จากมือถือ) ชั้นบนสุดเป็นสวนหย่อม สระว่ายน้ำ และฟิตเนส

 

ติดต่อ นิ้ง 081 649 5777 หรือ line : ku_nungning

พื้นที่ : 24.90 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ลาดพร้าว
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว