ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ หมู่บ้านพรทวีวัฒน์ 1

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(081) -55-02233
  • ปุ้ย โชติธนชัยสกุล
  • wanwarac@yahoo.com
  • ให้เช่า

  • 4,500 บาท

สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  315 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 ก.ค. 2560
ให้เช่า ทาวนเฮ้าส์ หมูบ้านพรทวีวัฒน์ 1. เลขที่ 99/499 คลองหนึ่ง คลองหลวง มี 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องนำ้ 1 ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ 1 คัน หน้าบ้านมีต่นมะม่วง หลังบ้านโปร่ง สบาย การเดินทางจาก ตลาดบางขันธ์ ตรงข้าม มหาลัยธรรมศาสตรรังสิต ตรงมามีโลตัส แมคโคร และ กลับรถเข้าซอยตรงข้ามโลตัส ในหมูบ้านมึ 7-11 เปิดตลอด 24 ใกล้ตลาดไท ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา ทางด่วน tollway และมอเตอรเวย สะดวกมาก หากสนใจติดต่อปุ้ยได้คะ 081-550-2233

พื้นที่ : 17.3 ตรว

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
คลองหลวง , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว