ขายคอนโด 624 คอนโดเลต รัชดาภิเษก36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) ถนนรัชดาภิเษก

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  42 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 28 ก.ย. 2563

ขายคอนโด 624 คอนโดเลต รัชดาภิเษก36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) ถนนรัชดาภิเษก
ติดต่อ : คุณชา 091-779-9479
ชื่อโครงการ : 624 Condolette Ratchada 36
ที่ตั้ง : ถนนรัชดาภิเษก ซอยรัชดาภิเษก36 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
พื้นที่ : 28.71 ตารางเมตร ชั้นที่ 6 อาคาร บี
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 1 เครื่อง
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : ลิฟท์, ฟิตเนส, การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด, สวนหย่อม, คีย์การ์ด
สถานที่ใกล้เคียง : เมเจอร์รัชโยธิน,โลตัสลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,ยูเนี่ยน มอลล์,บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว2,มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม,มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น,โรงพยาบาลเปาโล เกษตร,โรงพยาบาลวิภาวดี

รีวิว : คอนโด Low-Rise 8 ชั้น 3 อาคาร สไตล์โมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกทันสมัยน่าอยู่ บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ย่านรัชดา ให้คุณเดินทางได้สะดวก เข้าซอยรัชดา 36ประมาณ150เมตร สามารถทะลุออกถนนลาดพร้าว-วังหินได้
สถานีรถไฟใต้ดินใกล้เคียง : MRT ลาดพร้าว เพรียบพร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง สถานศึกษา โรงพยาบาล และสวนสาธารณะ
www.infin.co.th

พื้นที่ : 28.71 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ลาดพร้าว
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว