Newlife@Home ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ทางเข้าศูนย์ TOYOTA ใกล้จัตุจักรชลบุรี ห้วยกะปิ 15

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(092) 536-2245
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  433 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ต.ค. 2563

**ทาวน์โฮมโครงการใหม่ Newlife@Home ชลบุรี ทำเลดี สไตล์โมเดิร์น ออกแบบบ้านให้รับลมด้านหน้าบ้าน หลังบ้าน ซึ่งเหมะกับอากาศบ้านเรามากทนร้อนทนฝนมีพื้นที่ใต้หลังคาค่อนข้างเยอะ ที่ตัวบ้านจะเน้นช่องแสงขนาดใหญ่ทำให้บ้านดูโปร่ง ทันสมัยมากขึ้น เลือกวัสดุที่ใช้ในโครงการ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้บ้านเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุขของทุกคน ใกล้ถนนสุขุมวิท 300 เมตร ใกล้ชิดธรรมชาติ สะดวกสบายบนทำเลใจกลางเมือง เข้าออกต่างจังหวัดสะดวก คุ้มค่าแก่ลงทุนและปล่อยเช่า
* พิกัดห้วยกะปิ 15 * 2ชั้น 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ จอดรถยนต์ได้ 1 คัน
ราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท ** พบกับบ้านตัวอย่างทำเลคุณภาพ
- เข้า-ออก ได้หลายทาง
- มีรถเก็บขยะทางเข้าบ้านทุกวัน
- น้ำไม่ท่วม
** จองวันนี้มีโปรแถม * ให้อีก 5 รายการ *
- ฟรีค่าโอน
- ฟรีหลังคาจอดรถ
- ฟรีถังน้ำสำรอง
- ฟรีปั๊มน้ำ
- ฟรีฝาหลุม + โคมไฟระย้า

**บริการเช็คเครดิตยื่นกู้สินเชื่อฟรีค่ะ พร้อมให้คำปรึกษา จัดหาสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ผ่อนระยะยาว สามารถหาผู้กู้ร่วมได้ค่ะ **
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทักเข้ามาน่ะค่ะ
*ติดต่อ 092-536-2245 (สำนักงาน)
Line ID : newlifehome2019

 

พื้นที่ : 120 ตร.ม

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เมืองชลบุรี , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว