ขาย-คอนโดเจริญกรุงเพลส (เจริญกรุง-พระราม3)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(095) 556-8050
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
ระบบรักษาความปลอดภัย
ร้านค้า
ร้านซักรีด
ชั้นดาดฟ้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  40 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 พ.ย. 2563

คอนโดพร้อมอยู่ ย่านเจริญกรุง-พระราม3 แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์+แอร์ 1 เครื่อง

สถานที่ใกล้เคียง - เดอะ มอลล์ ท่าพระ, บิ๊กซี, โลตัส, โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ขนส่งสาธารณะ - BRT สถานีช่องนนทรี – ราชพฤกษ์, จุดขึ้นลงทางด่วน (บางโคล่ สาธุประดิษฐ์)

สิ่งอำนวยความสะดวก – ลิฟท์อาคารละ 2 ตัว, บันไดหนีไฟชั้นละ 3 จุด, ระบบไฟฉุกเฉิน – ร้านค้ามินิมาร์ท, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, บริการซัก – รีด – internet wifi, Cable TV – ฟิตเนส (ฟรี), สระว่ายน้ำ (สำหรับสมาชิก) – ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., key card, CCTV – สวนหย่อม, คลับเฮ้าส์

พื้นที่ : 34 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางคอแหลม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว