ให้เช่าถูกมากคอนโดลุมพินี พาร์คเพชรเกษม 98

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 648-0904
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คลับเฮ้าส์
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
ร้านซักรีด
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  12 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 พ.ย. 2563

ให้เช่าถูกมากคอนโดลุมพินี พาร์คเพชรเกษม 98 ชั้น 12ตึกbขนาด26ตรมลดถูกมากๆๆๆ ค่าเช่าเหลือแค่ 5900บาทพร้อมเฟอร์ครบ ระเบียงทิศเหนือวิวสระว่ายน้ำ

มีเฟอร์นิเจอร์ให้ดังนี้ค่ะ

-แอร์2เครื่อง                                                                          

-เตียง6ฟุต

-เครื่องซักผ้า

-ตู้เย็น

-ไมโครเวฟ

-เครื่องทำน้ำอุ่น

-ทีวี -โซฟา

-โต๊ะทานข้าว

-โต้ะทำงาน และเก้าอี้1ชุด

-มีมุ้งลวดให้ด้วยนะคะ สรุปคือแค่นำเสื้อผ้ามาก้ออยู่ได้เลยค่ะ

ทำเลอยู่ตรงข้าม BigC &แมคโคร. เพชรเกษม

เดินไปshopping ได้สะดวกมากๆ ด้านหน้าติดถนนใหญ่ไม่เปลียว. แรกเข้าอยู่จ่ายมัดจำ 2เดือนล่วงหน้า1เดือนสนใจ รีบติดต่อ คุณสุรีย์ โทร 084-648-0904 หรือทางline ได้นะคะ (งดนายหน้าค่ะ)

พื้นที่ : 26 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางแค , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว