ขาย หรือ ให้เช่า ถูกมาก คอนโด โคซี่บีช พระตำหนัก พัทยา

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 799-9427
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  68 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 พ.ย. 2563

ขาย หรือ ให้เช่า ถูกมาก คอนโด โคซี่บีช  พระตำหนัก  พัทยา 
บนเขาพระตำหนัก โคซี่บีช  ขนาด 1 นอน 1 น้ำ พื้นที่ 107 ตรม. ชั้น 4 วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่น น่าอยู่ ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ชายหาดโคซี่บีช และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวก หิ้วกระเป๋าเข้าพร้อมอยู่


- มีระเบียงกว้างมากนั่งชมวิว
- เตียงนอน พร้อมบินแอนห้องนอน
-โซฟาใหญ่สวย นั่งสบาย
-โต๊ะรับประทานอาหารครบชุด
- ครัวสไตล์ยุโรป
- ตู้เย็น ทีวี แอร์ 2 ตัว

- โครงการ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอด 24 ชั่วโมง

ราคาเช่า 16,000 บาทต่อเดือน
ขาย 4.3 ล้านบาท

Condo For Sell or  Rent in Pattaya Executive Residence 4 Pratumnak Pattaya, Cosy Beach
Fully furnished 107 sqm one bedroom apartment  4th Floor Modern kitchen, luxury bathroom and spacious   open plan living and dining area leading to a large balcony. 
Only a short stroll to local shops, restaurants, Varuna Yacht Club and Cosy Beach with easy access to Pattaya and Jomtien whch are only 5 minutes by car or local taxi.

Rental price 16,000 Bht/month
Sale price 4.3 MBht

 

สนใจติดต่อ

บริษัท แอทสยามพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

Tel. 061 410 1441 , 098 628 9646

Line: @atsiamproperty (มี@ด้านหน้า)

พื้นที่ : 107 ตร.ม ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว