ขายคอนโดทองหล่อ The Clover Thonglor 18

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 691-5663
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  349 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 1 ส.ค. 2560
ขายคอนโด ทองหล่อ The Clover Thonglor 18 แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตรม. ขาย เดอะ โคลเวอร์ ทองหล่อ พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ ชั้นวางทีวี เคาเตอร์ครัว พร้อมบาร์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ราคาขาย: 3,500,000 บาท ( ค่าโอนคนละครึ่ง) สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ลิฟท์ รปภ 24 ชม. ซาวน่า ที่จอดรถ สถานที่ใกล้เคียง: J Avenue, Food land, วิลล่า มาร์เก็ต, รพ.คามิลเลียน ติดต่อสอบถาม: 099 979 4542 Id line: tunevanich FB: https://facebook.com/rentpropbangkok Inbox: m.me/rentpropbangkok emai: mr.rentproperty@gmail.com รับหาคอนโด แนว BTS-MRT ขาย เช่า ซื้อ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ยื่นกู้ จัดสินเชื่อ บริการเรื่องแบงค์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง RentpropBangkok

พื้นที่ : 35

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ทองหล่อ
เขตวัฒนา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว