ให้เช่าคอนโดใหม่ H2 เอชทูคอนโดมิเนียม ตกแต่งพร้อมอยู่ พื้นที่ 23 ตร.ม. รามอินทรา ซ.21 (ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร) เขตบางเขน กรุงเทพฯ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 156-2589
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  20 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ม.ค. 2564

ให้เช่าคอนโดใหม่  H2 เอชทูคอนโดมิเนียม ตกแต่งพร้อมอยู่ พื้นที่ 23 ตร.ม.

รามอินทรา ซ.21 (ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 90 เมตร) เขตบางเขน กรุงเทพฯ

 

ให้เช่าคอนโดใหม่แต่งครบ (Full furnished) ชั้น 2 ห้อง 5/2 ติดสระว่ายน้ำ ราคา 7,500 บาท/เดือน (รวมค่าส่วนกลางเรียบร้อยแล้ว) เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินครบพร้อมชุดครัว (แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี) รวมทั้งโซฟา (Bed) และผ้าม่าน ประกอบกับเทคโนโลยีประตูที่ทันสมัยอย่าง Digital Door Lock 
และ Bluetooth Sound System ในห้องพัก ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 (ทุกอย่างใหม่หมดครับ)

ใกล้ เซ็นทรัลรามอินทรา เพียงหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้ทันที  จ่ายล่วงหน้า 1 เดือนและประกันของเสียหาย พร้อมทำสัญญา 1 ปี จอดรถ1คัน ฟิตเนส ว่ายน้ำ ฟรี

***สนใจติดต่อ คุณต้น 089-1562589 ครับ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

- สระว่ายน้ำ

- ระบบบัตรควบคุม การเข้า-ออก อัตโนมัติ

- ห้องออกกำลังกาย

- หน่วยรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

- กล้องวงจรปิด

 

 

***สนใจติดต่อ คุณต้น 089-1562589 ครับ

 

For Rent New condo (Full furnished) H2 condo, 2nd floor, Room no.5/2, Ramintra Soi 21.  (For Rent 7,500 baht/month).  Contact TON. 089-1562589

 

 

 

 

 

 

พื้นที่ : 23 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางเขน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว