คอนโดมิเนียม โครงการศุภาลัย วิสต้า

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(099) 625-6551
  • กรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี ธีรภัทรบูรณี
  • brokerage6666@gmail.com
  • ขาย

  • 2,200,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  282 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 ส.ค. 2560
คอนโดมิเนียม โครงการศุภาลัย วิสต้า แยกติวานนท์ ชั้น 23 Vista Suite เนื้อที่ 34.15 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ สระเด็ก ซาว์น่า sky lounge Roof Garden จุดเด่น อยู่รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ ใกล้ Big C ศูนย์ราชการ กระทรวงสาธารณสุข สะพานพระราม 5 รพ.เกษมราษฏร์ มีเฟอร์นิเจอร์พร้อม ห้องใหม่ 1.TV 39" 2.ไมโครเวฟ 3.ตู้เย็น 4.ตู่เสื้อผ้า 5.เตียงนอนคู่ 6.โต๊ะกินข้าว 7.แอร์2ตัว+พัดลมตั้งพื้น มูลค่า100,000บาท 2,200,000 บาท ไม่รับนายหน้า ติดต่อสอบถาม/นัดชมสถานที่จริง รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี Tel: 099-625-6551 Line:KORAWUTH http://line.me/ti/p/u5uA25pZWK

พื้นที่ : 34.15

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ปากเกร็ด , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว