ขาย อาคารพาณิชย์ ตลาดไท-รังสิต ปทุมธานี

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(099) 625-6551
  • กรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี ธีรภัทรบูรณี
  • brokerage6666@gmail.com
  • ขาย

  • 15,000,000 บาท

สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
รปภ.
เข้าชม 😲  297 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 ส.ค. 2560

ขาย อาคารพาณิชย์ ตลาดไท-รังสิต ปทุมธานี คลองหลวง ถนนคอลงสาม ปทุมธานี สินเชื่อฟรี เนื้อที่ 40 ตรว. ✔️2ห้องนอน 3ห้องน้ำ ✔️1ห้องรับแขก ✔️ที่จอดรถ 2คัน ✔️2ปั้มน้ำ ✔️1แท้งค์น้ำ ✔️1เครื่องทำน้ำอุ่น ✔️ห้องประชุม สิ่งอำนวยความสะดวก ✔️ใกล้ตลาดไท ใกล้ตลาดไอยรา ✔️ใกล้แม็คโคร คลองหลวง Makro Klongluang ✔️ใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ✔️ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ,สถาบัน. เทคโนโลยีแห่งเอเซีย (AIT) , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ✔️สนามกอล์ฟไพน์เฮิร์สท ,สนามกอล์ฟ อัลไพน์ - นิคมอุตสาหกรรม นวนคร - รพ.นวนคร ✔️การเดินทางสะดวก ทำเลติดถนนใหญ่ ติดถนนคลองหลวง ✔️ติดตลาดนัด คลองหลวงเมืองใหม่ ✔️เส้นทางคมนาคม เข้า-ออก ถนนคลองหลวง-บางขันธ์ ,ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก), ทางด่วนอุดรรัตยา (บางปะอิน-ปากเกร็ด)รังสิต-คลองหลวง ราคา15,000,000 บาท ติดต่อสอบถาม/นัดชมสถานที่จริง รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี 099-625-6551

พื้นที่ : 40 ตร.ม

ห้องนอน
ห้องน้ำ
คลองหลวง , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว