For Sale ทาวน์โฮม 3 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สภาพดี ทำเลดี หน้าบ้านวิวสวน ไม่มีรถจอดขวาง 5.2 ล้านบ้านต่อรองได้

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(087) 706-3232
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ห้องประชุม
ร้านค้า
ชั้นดาดฟ้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  68 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 มี.ค. 2564

ขายทาวน์โฮม 3 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้าต่อเติมได้) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว จอดรถ 1 คัน ไม่รวมด้านนอก

ตั้งอยู่ที่ ซอยพัฒนาการ 67 แยก 10 หมู่บ้านผาสุกสันติ ซ.ผาสุกสันติ ซ.5 (สามารถเดินทางมาถึงจุดนี้ได้หลายซอย อาทิ พัฒนาการ 69 แยก 9, พัฒนาการ 65 แยก 5 หรือ พัฒนาการ 67 แยก 10 เพราะทุกที่สามารถทะลุถึงสวนนสาธารณะ สนามเด็กเล่นของหมู่บ้าน และตรงกับที่ตั้งบ้านพอดี วิวดี มองสบายตา

ขนาดพื้นที่ 20 ตารางวา หน้ากว้าง 4.75 เมตร ลึก 17.05 เมตร สามารถทำเป็นโฮมออฟฟิค หรือพักอาศัยได้  

การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปากซอยมีโรงแรมซัมมิท พาวิลเลี่ยน มีสนามฟุตซอล หรือจะเป็นบาสเกตบอล วอลเลย์บอลก็ได้ มีโต๊ะสนุกเกอร์ ภายในซอยมีโรงเรียนนานาชาติคิดเคดฯ

อีกทั้งยังใกล้ตลาดสดพัฒนาการ ใกล้โรงพยาบาล และใกล้วัด และใกล้ห้าง

หน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออกไม่ชนใคร เป็นสวนสาธารณะของหมู่บ้าน บรรยากาศดีมาก ไม่มีรถจอดขวางหน้าบ้านให้รำคาญใจ ยามหมู่บ้านดูแลดี มีตลาดนัดหน้าบ้านในวันอังคาร วันศุกร์ และวันอาทิตย์ (ถึงแม้มีตลาดนัด ก็ไม่มีรถจอดขวาง) มีสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ รปภ. 24 ชม. มีกล้องวงจรปิดติดรอบหมู่บ้าน

ภายในหมู่บ้านจะมีตลาดนัดวันอังคาร วันศุกร์ และวันอาทิตย์ แต่ไม่วุ่นวาย และรถมาจอดขวางหน้านะคะ

ราคาขาย ถูกสุดในระแวกนี้ 5.2 ล้านบาท ต่อรองได้ สนใจโทรมาได้ที่เบอร์ 089-1139107 ไลน์ไอดี 0877063232

พื้นที่ : 171 ตร.ม

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว