ขายที่ดินเปล่า182 ตารางวา ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยรุ่งเรือง

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  23 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 3 เม.ย. 2564

ขายที่ดินเปล่า182 ตารางวา ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยรุ่งเรือง


ติดต่อ : คุณสินี 089-777-1231
ที่ตั้ง : ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยรุ่งเรือง แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140
พื้นที่ : 182 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 32 เมตร ลึก 23 เมตร
รีวิว : ที่ดินเปล่า 182 ตารางวา ทำเลดี เดินทางสะดวก ห่างจากถนนสุขสวัสดิ์เพียง 290 เมตร ใกล้ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม, ทางด่วน กม.9 (เฉลิมมหานคร)
สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนอนุบาลบูรณะศึกษา, โรงเรียน เซนต์ แมรี่, โรงเรียนรัตนจีนะอุทิศ, วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน, ตลาดพระประแดงอาเขต, ตลาดสดบางปะกอก, แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส ประชาอุทิศ, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุขสวัสดิ์, โรงพยาบาล สุขสวัสดิ์, โรงพยาบาลประชาพัฒน์, โรงพยาบาล ราษฎร์บูรณะ, โรงพยาบาล บางปะกอก 1

www.infin.co.th

พื้นที่ : 1งาน 82ตรว.

เขตราษฎร์บูรณะ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว