ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 28.8 ตารางวา ถนนสตรีวิทยา2 ซอย10 พร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  46 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 เม.ย. 2564

ขายทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 28.8 ตารางวา ถนนสตรีวิทยา2 ซอย10 พร้อมอยู่


ติดต่อ : คุณจ๋า 061-989-3996
ที่ตั้ง : ถนนสตรีวิทยา2 ซอย10 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
พื้นที่ : 28.8 ตารางวา
จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก, ห้องครัว, ห้องใต้หลังคา
ตกแต่ง : แอร์ 2 ตัว, พื้นปูแกรนิโต้ทุกชั้น, ต่อเติมหลังคาดาดฟ้า และหลังบ้าน

ที่จอดรถ : 2 คัน

รีวิว : ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 28.8 ตารางวา สภาพเรียบร้อย พร้อมอยู่ ทำเลดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โรงเรียน สถานที่ราชการ ตลาด ห้างสรรพสินค้า และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง ทั้งทางถนนโชคชัย 4, ถนนสุคนธสวัสดิ์ และถนนเสนานิคม

สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนสตรีวิทยา2, โรงเรียนสารวิทยา, โรงเรียนเพชรถนอม, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช, กรมป่าไม้, กรมทรัพยากรน้ำบาดาล, โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน, สนามไดรฟ์กอล์ฟ เกียรติธาดา, สวนสาธารณะบึงน้ำลาดพร้าว, แม็คโคร วังหิน, The crystal park รามอินทรา, โลตัส เอ็กซ์เพรส เสมอดามาพงษ์, ตลาดนัดกรมประมง, ตลาดบางเขน, ตลาดนัดหัวมุม, โรงพยาบาลเปาโล เกษตร

www.infin.co.th

พื้นที่ : 170 ตร.ม

4ห้องนอน
5ห้องน้ำ
เขตลาดพร้าว , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว