โฟร์ทสตรีท คอนโด คอนโดใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 458-9765
  • นิรุตติ์ รัตนโสภณ
  • rnirut21@hotmail.com
  • ให้เช่า

  • 5,000 บาท

ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  278 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 28 ส.ค. 2560
ให้เช่า โฟร์ทสตรีท คอนโด คอนโดใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน ลาดพร้าวซอย 1 โฟร์ทสตรีท คอนโด ชั้น 9-14 ขนาด 28-50 ตร.ม ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ,ยูเนี่ยนมอลล์,โลตัส, เมเจอร์รัชโยธินสวนจตุจักร บรรยากาศดี โล่งโปร่ง ไม่อึดอัด เดินทางสะดวก ใกล้ mrt จตุจักร, ลาดพร้าว พื้นกระเบื้อง, แอร์, เตียงพร้อมฟูก, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น , cctv ,เคเบิลtv ,ระบบคีย์การ์ด ค่าไฟฟ้าจ่ายตามบิลของการไฟฟ้าพร้อมที่จอดรถ ราคา 5,000- 8,500 บาท / เดือน แรกเข้า ค่าประกัน 2 เดือน และล่วงหน้า 1 เดือน สนใจติดต่อ 081-923-0443 มุก 084-458-9765 รุตติ์

พื้นที่ : 28-50 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS สวนจตุจักร
BTS ลาดพร้าว
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว