ขายด่วน ที่นา 4 ไร่ 44 ตารางวา ใน ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(098) 873-5988
เข้าชม 😲  77 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ก.ย. 2560
➡พื้นที่ทั้งหมด : 4 ไร่ 44 ตารางวา ห่างจากถนน 4 เลน ประมาณ 200 เมตร ด้านหน้าของแปลงติดทางสาธารณประโยชน์ ➡ลักษณะ : คล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้าทอดยาว มีสระน้ำ ขนาด 1 งาน ➡ที่ตั้ง : 17 ม.17 ซ.บ้านดอนแสลงพันธ์ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ➡สถานที่สำคัญ/ใกล้เคียง 1.ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์(ตราดาว) 2.ปั้มน้ำมัน ปตท. 3.ทางหลวงหมายเลข 348 (อ.นางรอง - อ.ปะคำ) 4.ห่างจาก เทสโก้โลตัสเปิดใหม่ 7 กิโลเมตร 5.ห่างจากตัวอำเภอ 7 กิโลเมตร 6.ห่างจากโรงเรียนนางรอง 7 กิโลเมตร 7.ห่างจาก บขส. 5 กิโลเมตร **อ.นางรอง เป็นอำเภอขนาดใหญ่ กำลังเดินเรื่องตั้งเป็นจังหวัดนางรอง เหมาะทำรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ หรือซื้อไว้เก็งกำไรยิ่งดี ➡ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม... ☎ 089-376-8441 Email : trw.corpo@gmail.com https://goo.gl/6ASlJ1 ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

พื้นที่ : 4-0-44 ไร่ไร่

นางรอง , จังหวัดบุรีรัมย์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว