ให้เช่า บ้านใหม่ 2 ชั้น เล่นระดับ พร้อม Built-in ในโครงการ กุลพันธ์ 9 Beaufort 1

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(081) 992-7439
  • อัครพงษ์ สมจิต
  • 71acke71@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 30,000 บาท

สวนสาธารณะ
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  175 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ก.ย. 2560
บ้านเดี่ยวใหม่ 2 ชั้น เล่นระดับ เป็นบ้านใหม่เจ้าของยังไม่เคยอยู่ ให้เช่าพร้อม Built-in ในโครงการ กุลพันธ์ 9 Beaufort 1 พื้นที่ 92 ตรว 4 ห้องน้อน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น ดู TV 1 ห้องทานอาหารพร้อมระเบียงสวยงาม 1 ห้องแม่บ้านแยกส่วนพร้อมห้องน้ำในตัว แอร์ 5 ตัว สนามหญ้ากว้าง ประตูรั้ว Remote ค่าเช่าเดือนละ 30,000 บาท ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี ขึ้นไป โทร: 081-9937439 หรือ Line id: akarapong71 New and Beautiful house located in Kollpunt ville 9, Beaufort 1 Zone for rent with premium quality of materials Description., - 92 sqw or 368 sqm - 4 bedrooms, 3 bathrooms - 1 living room - 1 western kitchen - 1 dining room with 6 seat dining table - 1 separated maid room with bathroom inside - 5 air conditioners - 4 water heaters - Water tank with automatic water pump - Full built-in - Big grassy area - Remote gate Rent : 30,000 THB/Month, 3 months deposit with 1 year contact

พื้นที่ : 92 ตร.ว

4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
หางดง , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว