ที่ดินโฉนด 15ไร่ ขายถูกๆ

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(099) 539-5295
เข้าชม 😲  82 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ก.ย. 2560
ที่ดินโฉนด 15ไร่ ขายถูกๆ ร้อนเงิน ขายเพียง 990000 บาท ตกไร่ละ 66.000เท่านั้น พื้นที่ขายกันไร่ละ 100000-200000 ต่ำกว่าราคาประเมินนิดหน่อย ค่าโอน คนละครึ่ง เหมาะทำเกษตร ทำนา ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ หรือซื้อไว้ขายต่อ ราคาประเมินจากกรมที่ดินทั้งแปลง 994.050.00บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นสี่พันห้าสิบบาทถ้วน) ที่ไม่ติดจำนองอะไร ขายเพราะอยากได้เงินไปเปิด ธุรกิจส่วนตัว

พื้นที่ : 15ไร่ 1งาน ไร่

เพ็ญ , จังหวัดอุดรธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว