ขายคอนโด SARI BY SANSIRI (ซาริ บาย แสนสิริ) สุขุมวิท64

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(099) 625-6551
  • กรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี ธีรภัทรบูรณี
  • brokerage6666@gmail.com
  • ขาย

  • 4,500,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  270 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ก.ย. 2560
ขายคอนโด ซาริ บาย แสนสิริ (SARI By Sansiri) สินเชื่อฟรี ห้องใหม่พร้อมเข้าอยู่ 36/58 ซอยสุขุมวิท64 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทมฯ อาคาร A ชั้น 6 เนื้อที่ 46.71 ตร.ม. ✔️ห้องตั้งอยู่ด้านทิศเหนือ ช่วงบ่ายไม่ร้อน ✔️1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 2แอร์ 1เครื่องทำน้ำอุ่น ✔️1ห้องนั่งเล่น 1ห้องครัว ✔️ที่จอดรถ 1คัน สิ่งอำนวยความสะดวก ✔️ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี 200 เมตร ✔️ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ✔️เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช คาร์ฟู ปิยรมย์ สปอร์ตคลับ ✔️โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ ANGLO SINGAPORE ✔️โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2 ✔️ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อมส่วนกลาง ✔️Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby ✔️ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว ตึกละ 2 ตัว ✔️ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด รปภ. 24 ชม. ✔️ฝ่ายนิติบุคคลที่สแตนบายในกรณีฉุกเฉิน แถมฟรี เฟอร์นิเจอร์ มูลค่า100,000 บาท ✔️ทีวี39" ชุดรับแขก เตียงนอน โต๊ะกินข้าว ✔️ไมโครเวฟ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ✔️ค่าโอนคนละครึ่ง จุดเด่นของโครงการ ซาริ สุขุมวิท 64 คอนโดมิเนียม จากแสนสิริ อีกหนึ่งใน Live with attitude collection สร้างสรรค์จากคอนเซปท์ The Sunny Side of Life สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ และการมองโลกในแง่ดีเพื่อให้ซาริเป็นโลกที่เบิกบานและสดใสที่สุดสำหรับคุณ ราคา 4,500,000 บาท ติดต่อสอบถาม/นัดชมสถานที่จริง รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกรวุฒิ ธีรภัทรบูรณี 099-625-6551 Line:Korawuth

พื้นที่ : 46.71 ตร.ม.

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ปุณณวิถี
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว