ขายด่วน คอนโด ไลฟ์ แอด บีทีเอส ท่าพระ #ราคา 1.75 ลบ.

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(098) 873-5988
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  83 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 ก.ย. 2560
➡พื้นที่ใช้สอย 31.5 ตร.ม ➡ตั้งอยู่บน ถนนรัชดาภิเษก แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 ➡ ลักษณะเป็น คอนโดมิเนี่ยม ชั้น 13 มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 1 คัน ➡สถานที่ Life @ BTS Tha-Phra (ไลฟ์ แอท บีทีเอส ท่าพระ) เดินทางสะดวกเพียง 510 เมตร หรือประมาณ 7 นาที เดินจาก ตลาดพลู ➡ สถานที่สำคัญใกล้เคียง - โรงเรียนกันตทาราราม - โรงเรียนบางสะแกนอก - ตลาดพลู - ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ท่าพระ - ธนาคารทหารไทย (440 เมตร) - โรงพยาบาลเยาวรักษ์ ➡ สิ่งอำนวยความสะดวก - สวนสาธารณะ - ระบบรักษาความปลอดภัย - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส - กล้องวงจรปิด - สนามเด็กเล่น - แอร์ 1 เครื่อง ➡ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม... ☎ 098-873-5988 Email : trw.corpo@gmail.com https://goo.gl/6ASlJ1 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

พื้นที่ : 31.5 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตธนบุรี , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว