ขายบ้านเดี่ยว 3.5 ชั้น ซอยอุดมสุข ใกล้รถไฟฟ้า ตกแต่งใหม่ สไตล์ลอฟท์

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 691-5663
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  228 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ก.ย. 2560
ขายบ้านเดี่ยว อุดมสุข สร้างใหม่ ใกล้ BTS อุดมสุข รายละเอียด ขายบ้านเดี่ยวขนาด 63 ตรว แบบ 3.5 ชั้น สร้างใหม่ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มี 2 ห้องนอน (สามารถกั้นห้องเพิ่มได้เป็น 2+1) 3 ห้องน้ำ ห้องน้ำอาบน้ำได้ทุกห้อง จอดรถ 2 คัน ด้านบนเป็นดาดฟ้า มีปั๊มน้ำ 1000 ลิตร + แท๊งค์น้ำ ราคาขาย 4,900,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) ราคาเช่า 27,000 บาท (สัญญา 1 ปี) สถานที่ใกล้เคียง: •BTS อุดมสุข •ตลาดอุดมสุข •ทางด่วนสุขุมวิท 62 •One Udomsuk •รพ.กล้วยน้ำไท •เซนทรัลบางนา นัดหมายชมห้อง: 084 6915663 Id line: tunevanich FB: https://facebook.com/rentpropbangkok Inbox: m.me/rentpropbangkok emai: mr.rentproperty@gmail.com รับฝากขาย เช่าคอนโด จัดหาคอนโดตามงบประมาณการเช่า แนวรถไฟฟ้า bts mrt ฟรียื่นกู้ จัดสินเชื่อ บริการเรื่องแบงค์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง RentpropBangkok

พื้นที่ : 63

2ห้องนอน
3ห้องน้ำ
BTS อุดมสุข
เขตบางนา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว