ให้เช่าคอนโดใกล้BTS อ่อนนุช สุขุมวิทThe President Sukhumvit condo

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 954-4555
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  350 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 ก.ย. 2560
ขาย/เช่า : The President Sukhumvit condo จุดเด่นของโครงการ : The President Sukhumvit condo คอนโด รูปแบบทันสมัย ติดถนนสุขุมวิท หน้าติดทางขึ้นสถานี BTS อ่อนนุช ตรงข้ามเป็น Tesco Lotus ใกล้ทางขึ้นทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา" เดินทางสะดวก รายละเอียดภายในห้อง - เนื้อที่38 ตรม - 1 ห้องนอน - 1 ห้องน้ำ - เฟอร์นิเจอร์พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด เตียงพร้อมฟูก, แอลซีดีทีวี, ตู้เย็น, เตาไฟฟ้าพร้อมที่ดูดควัน, เครื่องทำน้ำอุ่น, โซฟา ที่อยู่ - (ใกล้BTS อ่อนนุช) ถนนสุขุมวิท 81 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ พระโขนงเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10200 ขนส่งสาธารณะ : - รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สถานที่สำคัญใกล้เคียง : - 1. เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช 2. สน.พระโขนง 3. โรงเรียนนานาชาติ Wells Internatinnal สิ่งอำนวยความสะดวก : - สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม CCTV Lobby ประตู Key Card รปภ. 24 ชม บริเวณใกล้เคียงคอนโดมีร้านอาหาร มากมาย เช่น: - พิซซ่าฮัท (โลตัสสุขุมวิท 50) – 140 เมตร (เดิน 2 นาที) - เชสเตอร์กริลล์ (โลตัสสุขุมวิท 50) – 140 เมตร (เดิน 2 นาที) - สกายลาร์ค (โลตัสสุขุมวิท 50) – 140 เมตร (เดิน 2 นาที) โรงพยาบาล - กล้วยน้ำไท เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งตั้งอยู่ 2.2 กิโลเมตร จากคอนโดมิเนียมจะใช้เวลาประมาณ ขับรถ 5 นาทีไปที่นั่น 18000/เดือน 091 932 3333 089 954 4555

พื้นที่ : 38 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS อโศก
BTS ทองหล่อ
BTS พระโขนง
BTS อ่อนนุช
BTS บางจาก
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว