ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างในซอยสุขุมวิท 101 (ปุณณวิถี 43) 223 ตรว. ใกล้btsปุณณวิถี ด้านหลังติดคลอง สวยที่สุดในละแวก

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(084) 089-9969
  • วัชรเดช บุญเหลือหล่อ
  • dej_saba@hotmail.com
  • ขาย

  • 18,955,000 บาท

เข้าชม 😲  216 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 ก.ย. 2560

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างพื้นที่ 223 ตารางวา หน้ากว้างประมาณ 22 เมตร ลึกประมาณ 41 เมตร ที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหลังติดคลอง สวยที่สุดในซอยปุณณวิถี 43 (สุขุมวิท 101) ถนนในซอยกว้างกว่าซอยอื่น มีความเป็นส่วนตัว เพื่อนบ้านดี ปากซอยใหญ่ติดสถานี BTS ปุณณวิถี บริเวณที่ดินมีบ้านชั้นเดียว และโกดัง พื้นที่เหมาะแก่การทำหอพัก บ้านพัก อาคารสูงไม่เกิน5 ชั้น หรืออื่นๆ ในซอยไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวกสบาย มีวินมอเตอร์ไซค์ สองแถว วิ่งทั้งซอย สามารถออกไปได้หลายทางเช่น สุขุมวิท อุดมสุข อ่อนนุุช พัฒนาการ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนสุขุมวิท 62 สนใจติดต่อ คุณ วัชรเดช 084-089-9969 Line ID: dej_saba ราคา 18,955,000 บาท (ตรว.ละ 85,000 บาท) เจ้าของขายเอง ไม่ผ่านนายหน้า สนใจนัดชมที่จริงได้เลยครับ

พื้นที่ : 2งาน 23ตรว.

BTS ปุณณวิถี
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว