คอนโด ศุภาลัย City Home ซิตี้โฮม รัชดา(รัชดาซอย 10)ขนาดห้อง 38 ตรม.1 ห้องนอน ตกแต่งสวยพร้อมอยู่เฟอร์

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(091) 554-4276
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  348 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ก.ย. 2560
ให้เช่าคอนโด ศุภาลัย City Home ซิตี้โฮม รัชดา (รัชดาซอย 10) ห้อง 38 ตรม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ชั้น 3 - เช่า 12,000 บาทต่อเดือน ถ้าสนใจโทร.มาคุยกันก่อนได้ เจ้าของปล่อยเช่าเอง -อยู่รัชดาซอย 10 (ห่างจากปากซอย รัชดาซอย 10 เพียง 100 เมตร ) ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ศูนย์วัฒนธรรม และสถานีห้วยขวาง เพียง 500 ม.(เดินประมาณ 10นาที) - ฝั่งตรงข้ามเป็นห้างสรรพสินค้า Carrefour, Robinson, Jusco ใกล้ Esplanade และตึก Cyber world - ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ครบชุด มีบริการเคเบิลทีวี ฟรี พร้อมแอร์ 2 เครื่อง โต๊ะทานข้าว- ห้องน้ำมี Shower Frame แยกโซนเปียกโซนแห้ง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น,ห้องน้ำรับแสงและลมจากภายนอกไม่อับชื้น - ครัว Built-in พื้นที่ครัวแบ่งเป็นสัดส่วนกับห้องรับแขก - พื้นห้องเป็นพื้นไม้ลามิเนต ค่าน้ำ unit ละ18 บาท ค่าไฟตามจริง - ให้เช่า เดือนล 12,000 บาทเดือน (แรกเข้าค้ำประกัน 2 เดือน จ่ายอยู่ล่วงหน้าอีก1 เดือน) สนใจติดต่อ 091 5544 276 ,092 251 9719 Line ID Tuchmahan รีบด้วยจ้า ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

พื้นที่ : 38 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว