ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น ถนนเสนานิคม1 แยก11 ถนนพหลโยธิน34 แยก16

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  120 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ม.ค. 2565

ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น ถนนเสนานิคม1 แยก11 ถนนพหลโยธิน34 แยก16
ติดต่อ : คุณเอฟ 097-961-6691
ที่ตั้ง : ถนนเสนานิคม1 แยก11 (ซอยพหลโยธิน34) แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
พื้นที่ : 16 ตารางวา
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องอเนกประสงค์
จำนวนชั้น : 3.5 ชั้น
รีวิว : ตึกโครงสร้างแข็งแรง ทำเลติดถนนเสนานิคม1 แยก11 รายล้อมด้วยถนนหลัก ทั้งถนนพหลโยธิน เกษตร-นวมินทร์ เหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือค้าขายทำธุรกิจ
สถานที่ใกล้เคียง : เมเจอร์รัชโยธิน, เซ็นทรัลลาดพร้าว , โรงพยาบาลเมโย, โรงพยาบาลวิภาวดี, เอเวนิว เกษตร-นวมินทร์, บิ๊กซีลาดพร้าว , ตึกช้าง , โรงเรียนหอวัง , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , กรมยุทธโยธาทหารบก , แยกเกษตร , รถไฟฟ้าสายสีเขียว

พื้นที่ : 16 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว