ขายคอนโด วรุณทิพย์ ย่านจตุจักร ราคาดี ตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ เจ้าของขายเอง

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 011-7012
เข้าชม 😲  50 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 พ.ค. 2565

ขายคอนโด วรุณทิพย์, จตุจักร ราคาดี ตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ เจ้าของขายเอง
.
Varoonthip Condominium (วรุณทิพย์ คอนโดมิเนียม)
ขายห้องสตูดิโอ 36 ตรม. ชั้น 5 บนสุดห้องมุม เห็นวิวสองทิศ เงียบสงบ มีที่จอดรถ
เจ้าของอยู่เอง ห้องสวยพร้อมเฟอร์ มีตู้เย็นสภาพดี แอร์ Inverter ฐานเตียงห้าฟุตพร้อมลิ้นชัก โซฟาเบด ชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้าครบ
ห้องเพิ่งรีโนเวท 3-4 ปี ดูแลรักษาอย่างดี
.
เดินทางสะดวกสบาย ทำเลดี คอนโดอยู่ซอยเดียวกับสำนักงานเขตจตุจักร เดิน 10-15 นาทีถึงเมเจอร์รัชโยธิน (มี skywalk ไป BTS รัชโยธิน) จะอยู่เองหรือลงทุนเพื่อปล่อยเช่าก็เหมาะ ราคานี้คุ้มมาก ผ่อนได้สบายๆ ดีกว่าเช่าอยู่
.
สถานที่ใกล้เคียง
- สำนักงานเขตจตุจักร (เดิน 2 นาที)
- ตลาดนัด box space (เดิน 3 นาที)
- ธนาคารไทยพาณิชย์ สนง. ใหญ่ (เดิน 5 นาที)
- เมเจอร์รัชโยธิน (เดิน 10-15 นาที และ skywalk ไปยังบีทีเอสรัชโยธิน)
.
ราคา 1.15 ล้านบาท
ค่าโอน 50/50
.
สนใจติดต่อ
Line : veetita (24 ชม.)
Phone : 0945544369 (14.00 - 23.00น.)
.
ขายคอนโด, ขายคอนโด วรุณทิพย์, ขายคอนโด ย่านจตุจักร, ขายคอนโด จตุจักร, ขายคอนโด Varoonthip Condominium, ขายคอนโด Varoonthip, ขายคอนโด เขตจตุจักร กรุงเทพ

พื้นที่ : 36 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว