ขายที่ดินพร้อมบ้าน 300 ตารางวา ตำบลวังม่วง สระบุรี

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  14 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 พ.ค. 2565

ขายที่ดินพร้อมบ้าน 300 ตารางวา ตำบลวังม่วง สระบุรี
ติดต่อ : คุณเมย์ 061-939-3966
ที่ตั้ง : ตำบลวังม่วง อำเภอวังม่วง สระบุรี 18220
พื้นที่ : 300 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 42 เมตร ลึก 28 เมตร โดยประมาณ
ตกแต่ง : 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ แอร์ 3 เครื่อง
รีวิว : ที่ดินสวย ทำเลดี ใกล้ รพ.วัดม่วง ใกล้อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก อุทยานแห่งชาติ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ไร่องุ่นภูนวพันธุ์ ใกล้เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ เดินทางสะดวก ทางมวกเหล็กได้ ทางปากช่องได้ อบต.วังม่วง
สถานที่ใกล้เคียง : รพ.วัดม่วง , อุทยานแห่งชาติ , น้ำตกเจ็ดสาวน้อย , ไร่องุ่นภูนวพันธุ์ , เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ , อ่างเก็บน้ำหมวกเหล็ก

www.infin.co.th

พื้นที่ : 3งาน

วังม่วง , จังหวัดสระบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว