ขายด่วนบ้านแฝด 2 ชั้น พร้อมอยู่ บ้านสวยมาก สภาพบ้านดีมาก โครงการสวนหลวงวิลล์6 แขวงประเวศ กทม.

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(086) 337-4861
เข้าชม 😲  87 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 พ.ค. 2565

ขายด่วนบ้านแฝด 2 ชั้น พร้อมอยู่ บ้านสวยมาก สภาพบ้านดีมาก โครงการสวนหลวงวิลล์6 แขวงประเวศ กทม. ขายด่วนบ้านแฝด 2 ชั้น โครงการสวนหลวงวิลล์6 พร้อมอยู่ บ้านสวย สภาพบ้านดีมาก เหมือนบ้านเดี่ยว เดินได้รอบบ้าน เนื้อที่ 38.5ตรว. มี 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ มีต่อเติมด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่อเนกประสงค์โล่งๆ ด้านหลังบ้านตรงกับสวนหย่อมเล็กๆของโครงการ ทำให้มีลมพัดโกรกตลอดเวลา ลมเย็นสบายไม่ร้อน และหน้าบ้านหันไปทางทิศเหนือ ไม่โดนแดดบ่าย มีต่อเติมด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่อเนกประสงค์โล่งๆ ด้านหลังบ้านตรงกับสวนหย่อมเล็กๆของโครงการ ทำให้มีลมพัดโกรกตลอดเวลา ลมเย็นสบายไม่ร้อน การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเข้าออกทางถนนเลียบกาญจนาภิเษกในซอยโรงเรียนคลองปักหลักได้ด้วย #ขายบ้าน #บ้านทาวน์เฮ้าส์ #บ้านสวนหลวงวิลล์6 #บ้านสวย #ขายบ้าน #บ้านกทม. #ขายบ้านราคาไม่แพง #บ้านพร้อมอยู่ #โครงการสวนหลวงวิลล์6 ราคาขาย 3.69 ล้านบาท (ต่อรองได้) สนใจนัดดูบ้าน โทร.086 337 4861 เรณู Line ID : renoo2555 ชื่อโครงการ : โครงการสวนหลวงวิลล์6 ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในซอยเฉลิมพระเกียรติ ร9 ซอย28 ต.ดอกไม้ แขวงประเวศ กทม. รายละเอียด : - พื้นที่ 38.5 ตารางวา - พื้นที่ ใช้สอย 154 ตารางเมตร - 3 ห้องนอน - 2 ห้องน้ำ - 1 ห้องรับแขก - 1 ห้องครัว - ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวก : - ระบบความปลอดภัย - สนามเด็กเล่น - สวนสาธารณะ สถานที่ใกล้เคียง : - สวนหลวง ร.๙ - ห้างBig C Market สวนหลวง - Tops Supermarket - Paradise Park - รพ.สินแพทย-ศรีนครินทร์ - Pan Asia International School - Charter International School - สนามบินสุวรรณภูมิ #ขายบ้านใกล้สวนหลวงร9 #ขายบ้านเฉลิมพระเกียรติร9ซอย28 #ขายบ้านสวนหลวงวิลล์6 #ขายบ้านใกล้วงแหวนกาญจนา #ขายบ้านใกล้แยกประเวศ #ขายบ้านใกล้เแยกตัดใหม่พัฒนาการ #ขายบ้านใกล้บิ๊กซีสวนหลวง #ขายบ้านใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคา 3,690,000 บาท สนใจนัดชมบ้าน ติดต่อ

พื้นที่ : 154 ตร.ม

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว