ให้เช่าคอนโดรายเดือน ไม่เคยปล่อยเช่า

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(087) 923-4411
  • เบญจวรรณณ์ แย้มอุบล
  • platong6873@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 12,000 บาท

เข้าชม 😲  275 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 ต.ค. 2560
ห้องพักอาคาร C ชั้น 4 จากทั้งหมด 8 ชั้น ใกล้กับลิฟท์ เดินทางสะดวก ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ครบครัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำิอุ่น โทรทัศน์ เครื่องเล่นซีดี วิวสระน้ำ รับลมเย็นสบาย ห่างจากชายหาด 200 เมตร มีระบบรักษาความปลอดภัยทั้ง CCTV และเจ้าหน้าที่ รปภ. ตลอด 24 ชม. ที่สำคัญไม่เคยปล่อยให้เช่ามาก่อน เจ้าของอยู่เอง กลับมาทำงานกรุงเทพ จึงปล่อยเช่า

พื้นที่ : 30 ตร.ม

สตูดิโอห้องนอน
1ห้องน้ำ
ชะอำ , จังหวัดเพชรบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว