คอนโดให้เช่าใกล้ ABAC

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 363-9102
  • ขวัญเนตร ธรรมมนุญกุล
  • kwannate1989@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 14,000 บาท

เข้าชม 😲  246 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 ต.ค. 2560
ให้เช่าคอนโดใหม่ใกล้มหาวิทยาลัย ABAC พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน (มาแต่ตัวและกระเป๋าเสื้อผ้าก็เข้าอยู่ได้เลย) เฟอร์นิเจอร์ครบ ประเภทห้อง : - 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมมุมทำครัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก : - เตียงนอนทั้งห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็ก - ตู้เสื้อผ้าทั้งห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็ก - แอร์ 3 เครื่อง - เครื่องทำน้ำอุ่น - ทีวี พร้อมเคเบิ้ล - Internet wifi - ตู้เย็น - ชุดครัว - ชุดรับแขก ,โซฟา - โคมไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโครงการ : - ระบบคีย์การ์ดเข้าออก - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. - Club House ห้องfitness ,สระว่ายน้ำ - รถรับ-ส่งจาก condo ไป มหาวิทยาลัย ABAC - มินิมาร์ท - บริการซักอบรีม - ร้านทำผม

พื้นที่ : 44 ตร.ม

2ห้องนอน
1ห้องน้ำ
บางเสาธง , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว