ขายด่วน ที่ดินพร้อมอาคารสำนักงาน 4 ชั้น และบ้านพักอาศัย 3 ชั้น ถนนสุขุมวิท101

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(086) 337-4861
เข้าชม 😲  55 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 มิ.ย. 2565

ขายด่วน ที่ดินพร้อมอาคารสำนักงาน 4 ชั้น และบ้านพักอาศัย 3 ชั้น ถนนสุขุมวิท101 ขายด่วน ที่ดิน562 ตรว.พร้อมอาคารสำนักงาน 4 ชั้น และบ้านพักอาศัย 3 ชั้น ถนนสุขุมวิท101 อาคารสำนักงาน-พักอาศัย ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท 101 ซอยปุณณวิถี 34 ต.บางจาก อ.พระโขนง กทม. มีใบอนุญาตก่อสร้างอาคารพาณิชย์ - ที่พักอาศัย สำนักงานเรียบร้อย สนใจติดต่อสอบถาม 086 337 4861 (เรณู) ราคาขาย 86 ล้านบาท รายละเอียด : 1. อาคารสำนักงาน 4 ชั้น พร้อมลานกิจกรรมบนดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอย 1,971ตรม. จอดรถได้ 20-25คัน มีลิฟท์ 1ตัว ชั้น1 - Reception - ห้องประชุมใหญ่ ชั้น2 - Canteen - ห้องทำงานโถงใหญ่ - ห้องทำงานโถงเล็ก - ห้อง ผจก. ชั้น3 - ห้องทำงานโถงใหญ่ - ห้องทำงานโถงเล็ก ชั้น4 - ห้องทำงานผู้บริหาร - ห้องโถงทำงาน - ห้องserver ระบบcomputer - ดาดฟ้า ลานกิจกรรมสำหรับพนักงาน 2. บ้านพักอาศัย 3ชั้นพร้อมลานนั่งเล่นดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอย 968 ตรม. ชั้น1 - ห้องนั่งเล่น - ห้องทานข้าว - ห้องครัว - สระว่ายน้ำ ชั้น2 - ห้องนั่งเล่น - 3ห้องนอน - 3ห้องน้ำ ชั้น3 - ห้องนอนใหญ่ - ห้องนั่งเล่น - ห้องทำงาน - ดาดฟ้า นั่งเล่นรับลมชมวิว #ขายที่ดิน #ที่ดินบางนา #ที่ดินติดถนน #ที่ดินสวย #ที่ดินสุขุมวิท #ขายอาคารสำนักงาน #ที่ดินราคาถูก #เก็งกำไร #บ้านพร้อมที่ดิน #อาคารสำนักงาน #สำนักงานที่บ้าน #สุขุมวิท101 สนใจนัดชม ติดต่อ

พื้นที่ : 1ไร่ 1งาน 62ตรว.

เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว