ขายที่ดิน 400 ตารางวา ถนนสุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 66 ซอยย่อย 10

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  13 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ส.ค. 2565

ขายที่ดิน 400 ตารางวา ถนนสุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 66 ซอยย่อย 10


ติดต่อ : คุณกิ่ง 096-536-4263
ที่ตั้ง : ถนนสุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 66 ซอยย่อย 10 แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
พื้นที่ : 400 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 30.8 เมตร ลึก 52 เมตร โดยประมาณ
รีวิว : ที่ดินสวยทำเลดี เหมาะสำหรับทำออฟฟิศ อพาร์ทเม้นท์ หรือสร้างบ้านเดินทางสะดวกใกล้แหล่งชุมชน
สถานที่ใกล้เคียง : ตลาดเอี่ยมสมบัติ , ตลาดนัดซอยอ่อนนุช57 , โลตัส อ่อนนุช 80 , วิทยาลัยดุสิตธานี , โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ , สวนสาธารณะบึงหนองบอน , ซีคอนสแควร์? ศรีนครินทร์ , พาราไดซ์พาร์ค , ธัญญาพาร์ค
www.infin.co.th

พื้นที่ : 1ไร่

เขตสวนหลวง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว