ให้เช่าคอนโดลุมพินีวิลล์ ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์บิ้วอิน เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ อยู่ได้สองคน 8500 บาท/เดือน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 438-8829
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  263 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 พ.ย. 2560
ให้เช่าคอนโดลุมพินีวิลล์ สุขุมวิท-แบริ่ง ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง ระยะเดินได้ นั่งมอไซค์ประมาณ 10 บาท ขับรถออกสุขุมวิทก็ง่าย จะออกถนนศรีนครินทร์ก็ง่าย จะขับไปขึ้นทางด่วนบางนาใช้เวลาประมาณ 10 นาที สะดวกมาก เพราะคอนโด อยู่เกือบต้นซอยแบริ่ง (ในซอยแบริ่ง 8) เลยค่ะ คอนโดมีส่วนกลางครบทั้งสระว่ายน้ำ ห้องสมุด สวนพักผ่อน สนามเด็กเล่น ฟิตเนส มีร้านซักรีดอยู่ใต้ตึกทุกตึก มีเซเว่นอยู่หน้าคอนโดเลย เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ดังนี้ -ตู้เย็น -แอร์ -ไมโครเวฟ -เครื่องทำน้ำอุ่น -ทีวี เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั้งหมด ทั้งโซฟา เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางทีวี พร้อมเข้าอยู่เลยค่ะ 8500 บาท/เดือน รวมค่าส่วนกลางในนี้แล้ว ค่าน้ำไฟผู้เช่าชำระตามการใช้งานจริงค่ะ มัดจำ 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน สนใจติดต่อคุณปุ๊ 083-438-8829

พื้นที่ : 26 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS แบริ่ง
เมืองสมุทรปราการ , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว