คอนโด เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า

ประกาศเมื่อ 17 พ.ย. 2560 19:16 น.

เข้าชม 😲  54 คน

รายละเอียดของ คอนโด เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า

1,950,000 บาท

ขาย

คอนโด เดอะทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ ปิ่นเกล้า

คอนโดแต่งสวย ชั้น20 ห้อง 151/824 ขนาด 29 ตารางเมตร 1 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ ติด wallpaper ทั้งห้อง builtin เฟอร์นิเจอร์และเตียง คอนโดอยู่ริมถนนบรมฯ ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าแค่ 2ป้ายรถเมล์ ใกล้โรงพยาบาลเจ้าพระยา

ราคา 1,950,000 บาท

ติดต่อสอบถาม 081-561-1279 (คุณบุศย์)
เบอร์ office : 02-019-9965
www.siams2prealestate.com
www.บ้านสยาม.com
www.siams2p.com
อำเภอ/เขต : เขตบางกอกน้อย
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว