คอนโดลาดพร้าว abstract พหลโยธิน แบบ 1 ห้องนอน คอนโดใกล้เซนทรัล ลาดพร้าว

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 691-5663
เข้าชม 😲  316 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 พ.ย. 2560
เช่าคอนโดลาดพร้าว Abstract พหลโยธิน เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 45 ตรม. ใกล้เซนทรัลลาดพร้าวและ mrt พหลโยธิน คอนโด abstract พหล ให้เช่ามีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ห้องทิศเหนือ ขนาด 45 ตรม ไม่มีตึกมาบล๊อกวิว ชมวิวเต็มตาที่ชั้น 33 ราคาเช่า: 20,000 บาท (สัญญา 1 ปี ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน) สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนลอยฟ้า รปภ 24 ชม. คีย์การ์ดเข้า-ออก สถานที่ใกล้เคียง: ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว-เทสโก้ โลตัส-โรงเรียนหอวัง-รถไฟใต้ดินพหลโยธิน นัดหมายชมห้อง: 084 6915663 Id line: tunevanich FB: https://facebook.com/rentpropbangkok Inbox: m.me/rentpropbangkok emai: mr.rentproperty@gmail.com รับฝากขาย เช่าคอนโด จัดหาคอนโดตามงบประมาณการเช่า แนวรถไฟฟ้า bts mrt ฟรียื่นกู้ จัดสินเชื่อ บริการเรื่องแบงค์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง RentpropBangkok

พื้นที่ : 45 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ลาดพร้าว
เขตลาดพร้าว , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว