ขายบ้าน-สวนยางพร้อมกรีด 9 ไร่ 1งาน 45 ตรว. อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(088) 334-4430
เข้าชม 😲  85 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 1 ธ.ค. 2560
ขายบ้าน-พร้อมสวนยางพร้อมกรีด เนื้อที่ 9 ไร่ 1งาน 45 ตรว.อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ประกอบด้วยบ้าน 1 หลัง สวนยาง 9 ไร่ เนื้อที่สวยใกล้ชุมชนอยู่ห่างจากตัวอำเภอบ้านกรวด 1 กม. มีปั้มน้ำมัน ปตท. 7-11 สาธารณูปโภคครบครัน เจ้าของที่ขายเองติดต่อ 088-3344430 , 081-0589199 ไกรวุฒิ

พื้นที่ : 9ไร่

บ้านกรวด , จังหวัดบุรีรัมย์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว