[*ขายแล้วค่ะ*] คอนโดนิรันดร์ซิตี้ ลาดพร้าว 101 แต่งเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยมมีสไตล์ อยู่สบายไม่อายใคร

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 172-7525
  • พรพิมล ชัยเศรษฐเสรี ชัยเศรษฐเสรี
  • pchaiset@gmail.com
  • ขาย

  • 430,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  605 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 6 ธ.ค. 2560

คอนโดนิรันดร์ซิตี้ ลาดพร้าว 101 ซอย 36 เนื้อที่ 26 ตร.ม. (1 กม.จากถนนลาดพร้าว 150 เมตรจากปากซอย 36 ถึงตึก) แต่งเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยมทุกชิ้น สไตล์เท่ๆ แต่อบอุ่น พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ขายราคา 430,000 บาท - เตียง 5 ฟุต พร้อมเครื่องนอน ผ้าปู ผ้าห่มนวม หมอน 2 ใบ - โซฟาอิเกีย พร้อมหมอนอิง 4 ใบ - โต๊ะกลางอิเกียสีขาว 1 ตัว สีดำ 1 ตัว พร้อมผ้าปู เสื่อรองจาน และแก้วมัคสีพาสเทล 2 ใบ - ตู้ลิ้นชักสไตล์วินเทจ สีขาว ท็อปไม้ และกระถางต้นไม้ประดับ - ตู้วางทีวีสไตล์วินเทจ สีขาว ท็อปไม้ (ไม่รวมทีวี) - ตู้เสื้อผ้าขนาด 3 บานเปิด เข้าเซ็ตกับเตียงนอน - กระจกเงาสูงเท่าตัว ขอบดำ - โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมเก้าอี้นั่ง เข้าชุดกับเตียงและตู้เสื้อผ้า - ชั้นวางของทรงสูงอิเกียสีเทาดำ พร้อมเก็บเอกสาร และกล่องผ้าใส่ของกระจุกกระจิก - โคมไฟตั้งพื้นสีขาว - พรมผืนใหญ่สีขาวจุดดำ ปูพื้นบริเวณโซฟา - พรมข้างเตียงสีเทา - พรมเช็ดเท้าสีฟ้าพาสเทล - ภาพตกแต่งผนัง - นาฬิกาแขวนผนังอิเกีย - ผ้าม่านอิเกีย - ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าและกระจก - ราวแขวนและม่านอ่างอาบน้ำ - ติดแอร์ขนาด 12000 BTU ห้องอยู่ชั้น 8 ตึก H ขนาด 26 ตร.ม. วิวทุ่งโล่งๆ รับลมดีมาก ราคาขาย 430,000 บาท รวมค่าโอนแล้ว ติดต่อ คุณยุทธิชัย 0800801107 line ID : yuosk107

พื้นที่ : 26 ตร.ม

สตูดิโอห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางกะปิ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว