ให้เช่า Home office ราคาถูก!!! 48 ตารางวา ใหญ่เหมือนบ้านเดี่ยว ติดแอร์แล้วทุกห้อง เดินทางสะดวกใกล้รถใต้ดิน ถึงทางด่วนเพียง 10 นาที MRT สถานีสุทธิสาร (นั่ง

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(063) 245-6445
  • สุพรรษา เบญจเทพานันท์
  • saasupan@gmail.com
  • ให้เช่า

  • 27,500 บาท

ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  286 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ธ.ค. 2560

ให้เช่า Home office ราคาถูก!!! 48 ตารางวา ใหญ่เหมือนบ้านเดี่ยว

เดินทางสะดวกใกล้รถใต้ดิน ถึงทางด่วนเพียง 10 นาที MRT สถานีสุทธิสาร (นั่งมอเตอร์ไซด์ 10 บาท)

เชื่อมต่อ เส้นวิภาวดีรังสิต และ รัชดาได้สะดวก เหมาะกับการทำ Home office มีห้องโถงทำงาน ห้องนอนชั้นบน 4 ห้อง ห้องเก็บของ รวมทั้ง ห้องพักคนงาน พื้นที่บ้าน ขนาดใหญ่ (เทียบประมาณทาวเฮ้าส์ปกติ 3 ห้อง) ต่อเติมเต็มพื้นที่ 2 ห้องน้ำ ชั้นบน-ล่าง

บ้านหันหน้าทางทิศเหนือ ลมพัด บรรยากาศสบาย เงียบ สงบ ปลอดภัย มีที่จอดรถได้ 5 คัน 

ออฟฟิศ พืันที่กว้างขวาง ใจกลางเมือง ทำเลดี ราคาเบาๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้ .....

พื้นที่ : 450 ตร.ม

5ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS สุทธิสาร
เขตดินแดง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว