คอนโดให้เช่า เฟอร์ครบ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(064) 123-3293
เข้าชม 😲  231 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ธ.ค. 2560
คอนโดลุมพินีให้เช่า เฟอร์ครบ ติดถนนใหญ่ คอนโดให้เช่าโครงการลุมพินี ศรีบูรพา ห้องใหม่เพิ่งซื้อมาโครงการเพิ่งสร้างเสร็จ ห้องอยู่ชั้น 8 อาคาร B2ห้องริมปราศจากเสียงรบกวน เฟอร์นิเจอร์ใหม่ครบชุด Built In จากโครงการพร้อมเข้าอยู่ ประกอบด้วยเตียง ที่นอน 5 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ตู้เย็น ภายในคอนโดมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. แม่บ้านทำความสะอาด ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ ร้านสะดวกซื้อ 7- Eleven สระว่ายน้ำ Fitness บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบติดถนนนวมินทร์ ใกล้ เทสโก้โลตัสสำนักงานใหญ่ โลตัสบางกะปิ สันติอโศก รพ.พญาไท นวมินทร์ รพ.สินแพทย์ รพ.นพรัตน์ราชธานี ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ เดอะมอลล์บางกะปิ CDC Crystal Design Center ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ กม.8 ทางด่วนมอร์เตอร์เวย์ บางนา-บางปะอิน ใกล้สวนสนุก ซาฟารี เวิร์ล สนามบินสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)ราคา 6500 บาท ต่อ เดือน (ราคาต่อรองได้ครับ) สนใจติดต่อคุณเอก 064-1233293 0626211919 Line ID : 0847801780

พื้นที่ : 23 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบึงกุ่ม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว