ขายคอนโด life@พหล 18 40.4ตรม. 3.25 ลบ.

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 542-8050
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  314 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 ธ.ค. 2560
ขายคอนโด Life @ Phahon18 (ไลฟ์ พหล 18) ขนาด 40.4 ตร.ม ชั้น 3 ทิศตะวันออก วิวดี ไม่มีอะไรบัง ใกล้บันไดหนีไฟ ราคา 3.25 ล้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นลามิเนต ครัวบิวท์อิน แอร์ 2 ตัว, โต๊ะตู้เตียง, เฟอร์นิเจอร์ ,โซฟา ,โต๊ะแต่งหน้า, โต๊ะกินข้าว ,เก้าอี้ , ผ้าม่าน ใกล้ เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนียนมอลล์ ทางด่วน ตลาด อตก. โรงพยาบาล เดินทางสะดวก เข้าออกได้ทั้งพหลโยธินและวิภาวดี

พื้นที่ : 40 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS หมอชิต
BTS กำแพงเพชร
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว