ขายที่ดินติดทะเล หาดส่วนตัว เมืองกระบี่ 12 ไร่ ขาย 96 ล้าน ทำเลดี ติดชายทะเล หาดส่วนตัว อากาศดี วิวทะเล วิวสวย หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศสงบ เดินทางสะดวก น

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  542 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 ธ.ค. 2560

ขายที่ดินติดทะเล หาดส่วนตัว  เมืองกระบี่ 12 ไร่ ขาย 96 ล้าน ทำเลดี ติดชายทะเล หาดส่วนตัว อากาศดี วิวทะเล วิวสวย หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศสงบ เดินทางสะดวก น้ำไฟฟ้าเข้าถึง เหมาะในการลงทุนที่ดีเยี่ยม จะสร้างคอนโด โรงแรม รีสอร์ท.บ้านพักตากอากาศ ร้านอาหาร รวม 12 ไร่ ขาย 96,000,000 บ.(ติดทรัพย์)
พิกัด https://goo.gl/maps/qapuALHDDAw
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้ ....
T.0852959378 สุรพันธ์
Line.meninbluesky
www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 12ไร่

เมืองกระบี่ , จังหวัดกระบี่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว