***เจ้าของขายเอง*** คอนโด IDEO ลาดพร้าว5 ห้องมุมวิวสระน้ำ ชั้น17 38ตรม.

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(062) 059-5565
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  220 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ธ.ค. 2560
***เจ้าของขายเอง***คอนโด IDEO ลาดพร้าว5 ชั้น17 38ตรม. อยู่ใกล้MRTพหลโยธิน ใกล้ห้างเซลทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอล บิ๊กซีลาดพร้าว ห้องมุมมีความเป็นส่วนตัว วิวสระว่ายน้ำ เฟอร์นิเจอครบ ถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย คุ้มค่ามากๆ สนใจจริงๆคุยกันได้ครับ รายละเอียดของห้อง: - พื้นที่ใช้สอย 38 ตร.ม. ( 1 นอน / 1 น้ำ / ชั้น 17 / ห้องมุม / วิวสระ ) - เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง - เครื่องทำน้ำอุ่น - TV - ตู้เย็น - ไมโครเวฟ - เครื่องซักผ้า - ตู้เสื้อผ้า - โซฟา - ชั้นวางทีวี + ชั้นวางของ - โต๊ะทานข้าว + เก้าอี้ - เตียงพร้อมฟูกอย่างดี - ผ้าม่านกันแดดอย่างดี - ชุดเคาน์เตอร์ครัวบิ้วอิน พื้นที่ส่วนกลาง/สิ่งอำนวยความสะดวก: - สระว่ายน้ำ - ห้องออกกำลังกาย - ลิฟต์ - ที่จอดรถ - ระบบ Key Card Access ควบคุมการเข้า – ออกอาคาร - ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง สถานที่สำคัญใกล้เคียง: - MRT พหลโยธิน : 400 ม. - Big C Extra : 250 ม. - ยูเนียน มอลล์ : 400 ม. - Central Plaza ลาดพร้าว : 750 ม. ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/salemycondo/ สนใจติดต่อ Line id: qgeo9 tel : 087-9979442, 062-0595565 นัดดูห้องติดต่อได้ที่ น้องนัท: 087-9566486

พื้นที่ : 38 ตรม. ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS พหลโยธิน
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว