2-10 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 พหลโยธิย 5 พญาไท

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 18,500,000 บาท

ที่จอดรถ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  274 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ธ.ค. 2560
- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 5 นอน 4 น้ำ มีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องแม่บ้าน ห้อง พระ - จอดรถ 3 คัน ปูปาร์เก้ทั้ง 2 ชั้น เครื่องปรับอากาศ 5 ตัว - เหมาะสำหรับอาศัย หรือทำสำนักงาน ตั้งอยู่ย่านกลางเมือง - ใกล้อนุสาวรีย์ชัยฯ ร.พ.พญาไท สำนักงานเขตพญาไท กรมประชาสัมพันธ์ กระทรวงการคลัง - เดินทางสะดวก เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งทางพหลโยธิน(ซอยอารีย์ ซอยอารีย์สัมพันธ์) ทางพระราม 6 ซอยศาสนา Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 53 ตร.ว

5ห้องนอน
4ห้องน้ำ
BTS อารีย์
BTS สนามเป้า
BTS อนุสาวรีย์ชัย
BTS พญาไท
เขตพญาไท , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว