2-18 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ม.เพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164 มีนบุรี

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 7,900,000 บาท

สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  228 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ธ.ค. 2560

- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 นอน 4 น้ำ ห้องครัว ห้องรับแขกกว้าง - มีส่วนรับประทานอาหารสำหรับครอบครัวใหญ่ ห้องน้ำหรูหรา - จอดรถได้หลายคัน พื้นที่ใช้สอย 400 ตรม. ปรับปรุงใหม่ทั้งหลัง - สวยหรูหรา พร้อมอยู่ ภายในออกแบบให้อากาศถ่ายเทสะดวก - ฝ้าเพดานสูงโปร่ง บรรยากาศร่มรื่นทั้งบริเวณบ้านและโดยรอบ - เงียบสงบ อยู่ซอยต้นๆ หมู่บ้าน สาธารณูปโภคในโครงการครบ - สะดวกสบาย มีสวน ทะเลสาบ สโมสร คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ - ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหาร 7-Eleven ในหมู่บ้าน รปภ.24 ชม. - เดินทางสะดวก มอเตอร์เวย์ วงแหวน ทางด่วน ถ.รามคำแหง - รถไฟฟ้าสายสีส้มหน้าหมู่บ้าน สนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาที - ใกล้ รพ.รามคำแหง รพ.เวชธานี ห้างแฟชั่นฯ ห้างพาสิโอ - รร.นานาชาติ RIS รร.เตรียมอุดมน้อมเกล้า Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 72 ตร.ว

4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
BTS รามคำแหง
BTS ลาดกระบัง
เขตมีนบุรี , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว