2-7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ม.ธารารมณ์การ์เด้นสวีท ซอยมีสทีน สะพานสูง

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 5,600,000 บาท

เข้าชม 😲  215 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ธ.ค. 2560
- บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 นอน 3 น้ำ ครัวกว้าง และส่วนรับประทานอาหาร - ห้องรับแขก จอดรถ 2 คัน สวนกว้างเดินได้รอบบ้าน ชั้นล่างปูหินอ่อน - ชั้นบนปาร์เก้ หันทิศเหนือ สภาพใหม่พร้อมอยู่ พร้อมแอร์ ผ้าม่าน มุ้งลวด เหล็กดัด ปั้มน้ำ แทงค์น้ำ - อยู่ซอยมีสทีน ย่านรามคำแหง ใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด - ย่านการค้า เดินทางสะดวกใกล้มอเตอร์เวย์ สนามบินสุวรรณภูมิ - เงียบสงบ ร่มรื่น ปลอดภัย รปภ. 24 ชม. Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 75 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
BTS รามคำแหง
BTS บ้านทับช้าง
เขตสะพานสูง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว