3-14 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถนนศรีบูรพา บึงกุ่ม

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 11,000,000 บาท

เข้าชม 😲  233 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ธ.ค. 2560
  • บ้านเดี่ยว 2 ชั้นติดถนนใหญ่ ศรีบูรพา บึงกุ่ม - ปัจจุบันทำธุรกิจสปา นวดแผนไทย ตบแต่งสวยงาม - แหล่งธุรกิจ ใกล้สำนักงานเขต บึงกุ่ม ถนนเสรีไท ถนนนวมินทร์ - ห้างเดอะมอล์ลบางกะปิ การเคหะแห่งชาติ แฟลตคลองจั่น - สามารถดัดแปลงเป็นตึกได้หลายชั้น ทำเลดี สำหรับธุรกิจ - ขายเฉพาะอาคารไม่ขายธุรกิจ และอุปกรณ์
  • Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 60 ตร.ว

6ห้องนอน
6ห้องน้ำ
BTS รามคำแหง
BTS หัวหมาก
เขตบึงกุ่ม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว