5-25 ต้องการขาย โรงแรม 6 ชั้น ย่านประตูน้ำ เพชรบุรี ราชเทวี

ประเภทอสังหาฯ อพาร์ทเมนท์/หอพัก

ทดสอบ
Verified
(084) 383-5569
  • Praonapaproperty พราวนภาพร็อพเพอร์ตี้
  • tanawatera@gmail.com
  • ขาย

  • 90,000,000 บาท

ลิฟท์
กล้องวงจรปิด
รปภ.
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  173 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 ธ.ค. 2560
- เกสท์เฮ้าส์ 6 ชั้น 56.4 ตรว. ประตูน้ำ - สามารถต่อเติมได้อีก 2 ชั้น(โครงสร้าง 8 ชั้น) 32 ห้อง - ปรับอากาศทุกห้อง สภาพใหม่ ตกแต่งสวยหรู - แหล่งขายส่งเสื้อผ้า ย่านประตูน้ำ ถนนเพชรบุรี - มีลิฟท์บริการ ผู้เช่าเต็มตลอด ค่าเช่าวันละ 1200- 1600 บาท - ห้องพักสวยหรู รับแขกต่างชาติ ซึ่งเป็นลูกค้า เสื้อผ้าขายส่งย่านประตูน้ำ Line ID : paprow1505 TeL 084-383-5569

พื้นที่ : 56 ตร.ว

32ห้องนอน
33ห้องน้ำ
BTS ราชเทวี
BTS พญาไท
BTS ราชปรารภ
BTS มักกะสัน
เขตราชเทวี , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว