ขายที่ดินติดทะเล ระยอง 222 ไร่ ขายรวม 120 ล้าน แถมที่ดินครอบครองฟรี 30 ไร่ หน้ากว้างยาวติดทะเล 1.5 ก.ม

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  517 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 24 ธ.ค. 2560

ขายที่ดินติดทะเลระยอง 222 ไร่ ขายทั้งหมดยกแปลง 120 ล้าน หน้ากว้างยาวติดทะเลประมาณ 1.5 ก.ม แถมที่ครอบครองฟรี 30 ไร่ ที่ดินถมแล้ว สภาพโดยรวมและบรรยากาศรอบๆดีมาก สงบร่มรื่น เหมาะกับการลงทุน โรงแรม คอนโด รีสอร์ท โฮมเสตย์ ท่าเรือน้ำลึก โครงการบ้านผู้สูงอายุ หรือซื้อไว้เกร็งกำไรในอนาคต ไฟฟ้า น้ำ มีพร้อม ทางเข้าที่ติดถนนสุขุมวิท อีกด้านติดทะเลหน้ากว้าง 1.5 ก.ม เป็นที่ดินผืนใหญ ที่สวยและไม่แพง ที่เหลืออยู่ในขณะนี้ โฉนดพร้อมโอนครับ ขอคนติดทุนชัวส์ๆ ทุนจริงๆ สายสั้นๆ พร้อมจบ แน่นอน 100% ครับ ค่าโอนค่าใช้จ่าย ทางทรัพย์รับผิดชอบทั้งหมด (ติดทรัพย์)
สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line : meninbluesky
T.0852959378 สุรพันธ์
พิกัด https://goo.gl/maps/mzohXq1BRby

พื้นที่ : 222ไร่

แกลง , จังหวัดระยอง

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว